Giải pháp thông gió cho nhà xưởng

Xuất bản: Tư vấn Xem : 122 Bình luận: 0

Năng lượng Mặt Trời là năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời, cộng với một phần nhỏ năng lượng của các hạt hạ nguyên tử khác phóng ra từ ngôi sao nàySản xuất, gia công, chế tác sản phẩm tại các mô hình nhà xưởng khép kín luôn tạo ra những luồng không khí oi bức, ngột ngạt, nhiều khói bụi và bị ô nhiễm nặng.

Sản xuất, gia công, chế tác sản phẩm tại các mô hình nhà xưởng khép kín luôn tạo ra những luồng không khí oi bức, ngột ngạt, nhiều khói bụi và bị ô nhiễm nặng…Chính vì vậy, thông gió làm mát nhà xưởng luôn được các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn chú trọng ưu tiên hàng đầu nhằm đảm bảo sức khỏe người lao động, thúc đẩy năng suất lao động. Hồng Gia Phúc cung cấp các giải pháp thông gió cho nhà xưởng đang thịnh hành và được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay.
 

Thời gian làm việc 24/24, lực lượng lao động đông đảo, lượng sản phẩm hàng hóa nhiều, đơn hàng dày đặc…là những nguyên nhân trực tiếp khiến cho bầu không khí trong các nhà xưởng luôn bị quá tải, ô nhiễm và ngột ngạt. Điều đó tác động trực tiếp đến sức khỏe người lao động, ảnh hưởng đến năng suất lao động. Thông gió nhà xưởng là biện pháp tốt nhất để cải thiện ngay lập tức tình trạng ô nhiễm không khí giờ cao điểm.