GIỚI THIỆU

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH PHONG THỊNH

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH PHONG THỊNH

Tên viết tắt: PTco

Trụ sở chính: 352/71 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Xưởng chế tạo:E14/24C, Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 0902.711.747         Fax: (+84 ) 934 829 861        Email: info@ptnew.com.vn

 

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phong Thịnh đã hoạt động trong lĩnh vực Cơ Điện lạnh từ năm 2018. Lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống lạnh, lạnh công nghiệp, M&E, tự động hoá, lò hơi và năng lượng tái tạo.
 
Với nhiều năm hoạt động sáng tạo và phát triển liên tục cùng với nòng cốt là đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao. Phong Thịnh đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường, luôn là đối tác tin cậy hàng đầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Phong Thịnh áp dụng những công nghệ và vật liệu mới nhất trong việc thi công, lắp đặt hệ thồng lạnh công nghiệp, kho lạnh, phòng sạch, năng lượng mặt trời,… thay đổi hoàn toàn phương pháp thi công cổ điển bằng phương pháp thi công hiện đại, tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian thi công cùng chất lượng công trình được nâng cao.

Đồng thời với năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, Phong Thịnh đã thực hiện tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt cho nhiều công trình trọng điểm mang tính chất quan trọng và đột phá.